CHÀO MỪNG CÁC BẠN DẾN VỚI DIỄN DÀN LONG KIẾÑ

ID của Admin : huynhlinhcuong là 293268
Soạn tin SMS VNM 293268 gửi 8785 để ủng hộ long kiến
Chấp nhận mạng: Vinaphone, Viettel, Mobifone

CLICK NGAY DĂNG KÝ THÀNH VIÊN


•———————No¹•————

Hướng Dẫn Làm Hack Perfeck Audition

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

default Hướng Dẫn Làm Hack Perfeck Audition

Bài gửi  Admin on Mon Jan 03 2011, 08:25

Hướng dẫn làm Hack per Audition

Thursday, 26. August 2010, 0228
Hack
Công cụ cần có :
1 - UltraEdit Click download
2 – File Audition.exe gốc (Tức là file của VTC, chưa chỉnh sữa)

Các bước làm như sau :
1) Cài đặt UtraEdit
Chạy file ue_english.exe vừa download về và tiến hành cài đặt. Qúa trình cài đặt rất đơn giản. Các bạn chỉ cần bấm Next và Next, cho tới khi cài đặt xong. Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và chạy chương trình.
2) Edit file Audition
Mở file Audition.exe bằng Utraedit bằng cách bấm tổ hợp phím Ctr + O.Sau đó chọn file Audition.exe. Hoặc vào theo thứ tự trên thanh công cụ là File ==>> Open Lúc đó Ultraedit sẽ hiện vậy .


Sau đó các bạn mở hộp thoại Find bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctr + F hoặc mở trên thanh công cụ bằng cách bấm vào hình chiếc ống nhòm. Sau đó các bạn nhập từ khóa ¾Bî| vào khung Find What. Sau đó bấm Find Next. Lưu ý : Phải tick chọn vào phần Find ASCII.

Các bạn phải coppy đúng từ khóa như thế. Tới đây nhiều người biết về hex sẽ thắc mắc vì sao tôi lại không đưa mã hex. Xin thưa vì tôi sợ mỗi lần ra phiên bản Audition VTC sẽ thay đổi số thứ tự mã hex. Do vậy tôi đưa ra từ khóa đó để các bạn có thể dùng cho tất cả các phiên bản sau này)

Sau khi bấm Find Next thì Utraedit sẽ đưa chúng ta đến vị trí cần tìm. Các bạn để ý đằng sau phần được tô xanh có phần là 7F 3F .Tiếp theo các bạn click chuột vào số 7 ngay chỗ 7F. Và chỉnh 7F 3F thành 90 90Save lại thôi ^^! Các bạn tiến hành save lại bằng cách bấm tổ hợp phím Ctr + S hoặc trên thanh công cụ hình đĩa mềm. Hay File ==>> Save... ------> Vô Audition Xem Thành Quả..

Đây là bản hack tự làm này: Click download Chỉ việc copy Audition.exe vào thư mục au là hack được. Muốn gỡ hack thì copy Audition.exe ở thư mục Backup !
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 543
Join date : 01/01/2011
Age : 30
Đến từ : an giang

Xem lý lịch thành viên http://longkien.mess.tv

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết