CHÀO MỪNG CÁC BẠN DẾN VỚI DIỄN DÀN LONG KIẾÑ

ID của Admin : huynhlinhcuong là 293268
Soạn tin SMS VNM 293268 gửi 8785 để ủng hộ long kiến
Chấp nhận mạng: Vinaphone, Viettel, Mobifone

CLICK NGAY DĂNG KÝ THÀNH VIÊN


•———————No¹•————

NHẬN HUYỀN TINH KHỦNG TỪ TIÊU DAO CỐC

Go down

default NHẬN HUYỀN TINH KHỦNG TỪ TIÊU DAO CỐC

Bài gửi  Admin on Mon Jan 10 2011, 05:56

Very Happy
Tham gia vượt ải Tiêu Dao Cốc, bạn sẽ nhận được Huyền Tinh cấp 8 đến cấp 10, các loại trang bị Tiêu Dao Cốc và tiền bạc khóa khổng lồ.

Vượt ải Tiêu Dao Cốc là một trong những tính năng được mong đợi nhiều nhất của Kiếm Thế sẽ được cập nhật vào tháng 11 này. Cũng giống như vượt ải Gia Tộc, Bạch Hổ Đường… đây là hoạt động dành cho đội nhóm, gia tộc, bang hội nhằm thu thập các phần thưởng giá trị như điểm kinh nghiệm, Huyền Tinh cấp 8 đến cấp 10 và đặc biệt là những phần thưởng Tiêu Dao Lục sau mỗi tháng. Ngoài ra, tham gia hoạt động Tiêu Dao Cốc bạn cũng sẽ nhận được điểm danh vọng Tiêu Dao, là yêu cầu để có thể luyện hóa các trang bị “khủng” cấp 9x như bao tay, ngọc bội, giày…

Báo danh tại NPC Triệu Khản tại Biện Kinh để đi Tiêu Dao Cốc.

Điều kiện để tham gia hoạt động Tiêu Dao Cốc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đạt từ đẳng cấp 80 trở lên, đã gia nhập môn phái và có tổ đội từ 4 người trở lên. Sau khi tập hợp lực lượng, bạn sẽ đến báo danh cho NPC Triệu Khản tại Biện Kinh để đến khu vực Tiêu Dao Cốc. Cần lưu ý là hoạt động vượt ải Tiêu Dao Cốc sẽ giới hạn mỗi ngày chỉ làm một lần, và chỉ có thể tích lũy không quá 14 lần trong một ngày.


Một số trang bị Tiêu Dao 9x đáng mơ ước.

Thời điểm báo danh của vượt ải Tiêu Dao Cốc chia làm 2 đợt là từ 0 giờ đến 2 giờ sáng và từ 12 giờ trưa đến 23 giờ đêm. Cũng giống như nhận quân nhu miễn phí của hoạt động Tống - Kim, hoạt động vượt ải Tiêu Dao Cốc cũng cung cấp một số vật phẩm miễn phí dành cho người chơi trước khi lên đường bao gồm một trong các loại rương như Hồi Huyết Đơn, Hồi Hoạt Đơn hoặc Càn Khôn Tạo Hóa Hoàn. Đây được xem là những bổ sung vô cùng cần thiết khi làm nhiệm vụ trong Tiêu Dao Cốc.

Nhận các vật phẩm hỗ trợ trước khi vào Tiêu Dao Cốc.

Về mặt cơ cấu, vượt ải Tiêu Dao Cốc có tổng cộng 5 ải (nhiệm vụ) dành cho tổ đội của bạn thực hiện. Các nhiệm vụ này đều khác nhau và có qui định một khoảng thời gian để thực hiện, và dù thắng hay thua bạn cũng phải chờ sau thời gian này mới chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp. Trong quá trình đánh quái, việc quan trọng nhất là thu thập các vật phẩm rơi ra từ quái và boss vốn rất hữu dụng về sau như da lông linh thú, từ linh nguyên thạch, tiên linh nguyên mộc, lệnh bài thương hội... để đổi bạc khóa. Mỗi trang bị khác nhau sẽ đổi được lượng bạc khóa khác nhau.


Với mỗi loại vật phẩm thu từ việc đánh quái sẽ có lượng tiền bạc khóa khác nhau.
Khi đánh boss, bạn sẽ có cơ hội nhận những thẻ bài đặc biệt như thẻ kích sát, thẻ bảo vật… vừa có tác dụng đổi bạc khóa vừa có tác dụng đánh giá thứ hạng vượt ải Tiêu Dao Cốc. Tùy theo số lượng và chất lượng các loại thẻ được gắn vào Tiêu Dao Lục, hệ thống sẽ xếp hạng theo thứ tự và trao thưởng cho người có thứ hạng cao nhất. Phần thưởng bao gồm các huyền tinh cấp 8, 9,10 đã khóa.


Phần thưởng Tiêu Dao Lục.

Vượt ải Tiêu Dao Cốc là một trong những hoạt động rất hấp dẫn của Kiếm Thế sẽ mở trong tháng 11. Đặc điểm của Tiêu Dao Cốc là phần thưởng của nó có nhiều tác dụng, từ bạc khóa đến Huyền Tinh cấp cao và đem lại điểm danh vọng Tiêu Dao để sở hữu những trang bị “khủng” cho nhân vật.


avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 543
Join date : 01/01/2011
Age : 30
Đến từ : an giang

Xem lý lịch thành viên http://longkien.mess.tv

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết